Giới thiệu

LỜI NGỎ


Viên Minh khởi nghiệp từ những chai Dầu Tràm (Tinh Dầu Tràm) ở Huế. Ban đầu là gia đình chúng tôi dùng, sau đó là sự lan tỏa một cách tự nhiên đến bạn bè,người thân, và cả những người không quen biết….Nhờ cơ duyên này mà chúng tôi có cơ hội tiếp cận với việc giám sát chất lượng đầu vào, đầu ra và bắt đầu mở rộng kinh doanh.

Với mong muốn ai cũng có cơ hội được sử dụng sản phẩm tinh dầu tốt từ tự nhiên,Viên Minh luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Chúng tôi rất thận trọng với các sản phẩm của mình, vì khách hàng là những bạn bè thân yêu, các bà mẹ, em bé gần xa... Các sản phẩm đều được chọn lọc và chưng cất tại địa phương có nguồn nguyên liệu dồi dào, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí sản xuất khi đưa ra thị trường.Các bạn hoàn toàn yên tâm và hãy chia sẻ trải nghiệm sản phẩm cùng chúng tôi.

Chúng tôi quan niệm “Cho đi là còn mãi” nên liên tục củng cố cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa để hỗ trợ cùng nhau chăm sóc các con khỏe mạnh và tài năng; là nơi cùng nhau chia sẻ những cung bậc cảm xúc trong cuộc sống; cùng nhau có được tự do tài chính trong thời ký bỉm sữa.

Thành công của chúng tôi đi cùng với chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của quý khách hàng!"Viên Minh - Cùng bạn tạo nên cuộc sống viên mãn!"

*******

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ TMDV VIÊN MINH
Thị trấn An Lão - An Lão - Bình Định
VPGD: Nhà 17, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

043.566.8546 - 0906.142.462

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét